Đi du học Đài Loan 2023 – Bạn Cần Phải Hiểu Rõ

date 01/03/2023

Đài Loan là điểm đến thu hút không chỉ với người lao động về kinh tế mà còn đến từ nền giáo dục chất lượng mang đến cho du học sinh cuộc sống tốt và chương trình đào tạo tuyệt vời, chi phí rẻ. Vì thế những năm gần đây, Đài Loan là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ Việt Nam sau tốt nghiệp sang du học. Vậy du học Đài Loan có tốt không? có tốn kém nhiều không? thủ tục đi có đơn giản?.

Hôm nay Trường Phát Group sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và hướng dẫn chi tiết cách xin visa, học bổng và những kinh nghiệm cần biết.

Trường Phát Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, du học Đài Loan giúp hàng nghìn bạn trẻ có thể đi du học làm việc và học tập. Chúng tôi hoạt động với phương châm hướng dẫn tận tình, hỗ trợ 100% các bạn học sinh sinh viên có thể đi du học sớm nhất, thủ thục nhanh gọn.

I. Giới thiệu nền giáo dục Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp nằm phía đông Trung Quốc với nền kinh tế và giáo dục rất phát triển, nằm trong top đầu phát triển tại châu Á cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc thu hút nhiều người nước ngoài đến làm việc và học tập.

Là nước có nền giáo dục chất lượng trong khu vực châu Á và thế giới, Đài Loan có hàng trăm trường đại học đạo tạo đủ loại lĩnh vực cho sinh viên và đa phần họ đều có những công việc rất tốt sau tốt nghiệp. Hiện Đài Loan đang thu hút du học sinh đến từ 169 quốc gia khác nhau trong đó có hàng chục nghìn du học sinh Việt Nam.

Theo báo cáo của chính phủ Đài Loan thì có đến 150.000 sinh viên quốc tế du học tại Đài Loan trong năm 2020 . Chính phủ Đài Loan tạo rất nhiều điều kiện và quan tâm dành cho sinh viên quốc tế đến du học.

Hàng năm chính phủ Đài Loan cũng cung cấp nhiều học bổng, hỗ trợ học phí, môi trường sinh hoạt cho các sinh viên. Vì thế Đài Loan là lựa chọ hàng đầu cho các bạn trẻ lựa chọn du học.

II. Du học Đài Loan có tốt không?

Du học Đài Loan có tốt không? Có nên đi du học Đài Loan hay không? Đây là thắc mắc chung của các bạn trẻ đang đắn đo với việc đi du học tại Đài Loan.

Câu trả lời là có. Đây chắc chắn là quyết định chính xác nhất thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng tốt đẹp.
Đó là vì những lý do dưới đây:
Nền giáo dục Đài Loan xếp hạng #17 thế giới
Chương trình giáo dục chuẩn Mỹ 100%
Đài Loan có tới 4 trường Top 100 thế giới và tới 24 trường Top 500 thế giới
Đào tạo đa dạng sử dụng cả tiếng Trung và tiếng Anh giúp các du học sinh tiếp thu được nhiều ngoại ngữ hơn
Bằng cử nhân đại học được 200 quốc gia trên thế giới công nhận.
Cơ hội chuyển tiếp du học từ Đài Loan sang Anh, Úc, Mỹ, Hàn, Nhật, Canada ngay từ học kỳ 2
Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp: Là một nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á và có số vốn đầu tư vào Việt Nam lớn, nên sau khi tốt nghiệp bạn có thể lựa chọ ở lại làm việc hoặc trở về Việt Nam làm việc cho các công ty Đài Loan đã đầu tư vào Việt Nam. Hiện có hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp Đài Loan lớn đầu tư tại Việt Nam, trải đều toàn quốc. Việc du học Đài cũng giúp bạn dễ dàng xin việc trong các công ty, nhà máy Trung Quốc.
Các chuyên ngành đào tạo phong phú, chất lượng: Các ngành nghề hàng đầu được đánh giá cao và nhiều sinh vên lựa chọn có thể kể đến như IT, công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ, du lịch, quản trị khách sạn,…
Mức chi phí vừa phải và khoảng cách địa lý: Chi phí để học tập tại Đài Loan khá rẻ, khoảng cách địa lý gần Việt Nam nên bạn không gặp khó khăn về thời tiết, múi giờ cũng như có thể về nước nhanh chóng (chỉ mất 3 – 4h đi máy bay)
Văn hóa của Đài Loan đa dạng nhưng gần gũi, có sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa, sự kết hợp của hiện đại với cổ xưa. Kinh tế phát triển nên vì thế chất lượng cuộc sống ở mức rất cao.
Thủ tục và điều kiện du học Đài Loan không quá khó và được trung tâm du học Trường Phát Group hỗ trợ tư vấn làm thủ tục hoàn toàn. Bạn chỉ cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đi học mà thôi.
Chế độ học bổng dành cho các sinh viên quốc tế du học Đài Loan khá tốt: các chương trình học bổng từ 50 – 100% học phí tùy vào năng lực và mức quy định của trường.
Ngoài ra việc đi du học Đài Loan các bạn sinh viên có thể có thêm thu nhập bằng các công việc làm thêm. Tại Đài Loan, bạn sẽ dễ dàng tìm được các công việc dành cho sinh viên với mức lương tốt để trả chi phí sinh hoạt mà lại không quá vất vả.

Việc có tới gần 200 trường Đai học tại Đài Loan cộng với chương trình giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, du học Đài Loan chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ đang có dự đi du học nước ngoài vì ngoài chi phí rẻ thì bạn cũng học được nhiều, tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích.

Các hệ du học Đài Loan dành cho sinh viên Việt Nam 2023

Du học Đài Loan tự túc: bạn sẽ phải chi trả toàn bộ chi phí từ ăn ở đến học phí
Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ: hình thức bạn chỉ chuyên tâm học tiếng và thời gian học tập thường khá ít.
Du học vừa học vừa làm: chương trình du học liên kết giáo dục giữa các doanh nghiệp và trường học của Bộ giáo dục Đài Loan.

III. Du học Đài Loan nên học ngành gì?

Đài Loan đầu tư mạnh vào giáo dục để hướng tới sự phát triển của kinh tế, nhiều trường đại học top đầu đạo tạo những ngành HOT thu hút sinh viên Việt Nam chọn lựa.

Tuy nhiên, dù đi du học ở bất cứ đâu việc lựa chọn ngành học là vô cùng quan trọng. Dưới đây là top những ngành học đang được theo học cao tại Đài Loan mà bạn không nên bỏ qua:

Ngành công nghệ thông tin

Là một nước mạnh nhất là với ngành công nghệ thông tin khi sở hữu hàng loạt những tập đoàn công nghệ lớn như Acer Inc, Asus… ví thế chính phủ cũng như các doanh nghiệp này rất quan tâm và đầu tư mạnh cho giáo dục lĩnh vực này.

Du học Đài Loan bạn sẽ được tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập tiên tiến và tham gia các chương trình đào tạo của các trường top đầu như: đại học Công nghệ Đài Bắc, Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan.

Ngành quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh cũng là một nghành nghề hấp dẫn được đào tạo và đầu tư mạnh đến từ chính phủ Đài Loan. Lý do là vì Đài Loan có nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng với nhiều nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài. Bằng cấp ngành quản trị kinh doanh Đài Loan có giá trị ở hầu hết các quốc gia châu Á và trên thế giới.

Một số trường top đầu đào tạo ngành quản trị kinh doanh được sinh viên du học Đài Loan theo học gồm: Đại học quốc gia Đài Loan (NTU), Đại học Quốc gia Chiao Tung, Đại học Quốc gia Chengchi.

Y khoa

Y Khoa, y học cũng được quan tâm đào tạo nhằm phục vụ nhu cầu tăng cao đến từ người dân Đài Loan. Một đất nước phát triển cần một nền y học, y khoa mạnh. Đây cũng là ngành thu hút lượng lớn sinh viên đến học tập

Với thời gian đào tạo từ 4 – 6 năm, tại các trường hàng đầu như Đại học Y Đài Loan, Đại học Y Kaohsiung thì bạn đã có thể tiếp cận được với những tiên tiến trong y khoa, sự am hiểu về ngành.
Sư phạm
Nằm trong top 300 trường đào tạo ngành sư phạm tốt nhất trên thế giới nên sự phạm chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho ai đang mong muốn lựa chọn du học Đài Loan ngành liên quan đến giáo dục mà lại không quá xa Việt Nam.

Một số trường đứng đầu về đào tạo chuyên ngành sư phạm: Đại học Quốc gia Chengchi, Đại học sư phạm Quốc gia Đài Loan.

Ngành ngôn ngữ

Ngôn ngữ là ngành cũng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Tại đây bạn có thể học được cả tiếng Anh và tiếng Hoa – Một lợi thế vô cùng to lớn. Với ngành học này bạn có thể làm được các công việc khi ra trường như: phiên dịch, giáo viên,..hay làm việc tại các công ty của Đài Loan ở Việt Nam

Tất nhiên đây là ngành thích hợp với các bạn nữ sang Đài Loan học, và đây là một ngành học tương đối dễ nếu so với các ngành như công nghệ thông tin hay quản trị du lịch, khách sạn.

IV. Danh sách các trường đại học tại Đài Loan tốt nhất 2023

1 Đại học quốc gia Đài Loan (National Taiwan University): Kỹ thuật Điện và Tin học, Y Dược, Nghệ thuật, Quản trị, Sinh học và Nông nghiệp, Khoa học, Y tế công cộng, Khoa học Xã hội, Kỹ thuật, Khoa học Đời sống.
2 Đại học Thanh Hoa Đài Loan (National Tsing Hua University): Nhân văn, khoa học xã hộikhoa học, công nghệ, kỹ thuật, quản lý.
3 Đại học giao thông Đài Loan (National Chiao Tung University): kĩ thuật – điện và điện tử, truyền thông thông tin, quang điện tử, khoa học và công nghệ.
4 Đại học Chính trị Đài Loan (National Chengchi University, NCCU): Ngành ngôn ngữ , báo chí, quảng cáo, ngoại giao, văn hóa, pháp luật và thương vụ
5 Trường Đại học quốc gia Cao Hùng (National Kaohsiung University of Applied Sciences): Kỹ thuật ứng dụng, điện – điện tử, quản lý công nghiệp và khoa học xã hội, nhân văn, khoa học
6 Đại học Kỹ thuật Triều Dương (Chaoyang University of Technology- CYUT): Kỹ thuật, điện tử, công nghệ, quang điện, truyền thông
7 Trường Đại học KHKT Minh Tân (Minghsin University of Science and Technology): Khoa học, công nghệ, điện-điện tử,
8 Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Cần Ích (National Chin-Yi University of Technology I): Công nghệ, quản trị, điện tử và thông tin,
9 Đại học khoa học và công nghệ Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University of Science and Technology): Khoa hoc, công nghệ, điện tử, thông tin, kỹ thuật số
10 Trường đại học quốc lập trung Ương (National Central University, NCU): Khoa học Hakka, và Khoa học y tế và Công nghệ, Kỹ thuật Điện và Khoa học máy tính, nghệ thuật tự do, Khoa học, Kỹ thuật, Quản lý, Khoa học Trái đất,
11 Đại học Minh Truyền (Minh Chuan University): Kinh tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Tài chính, Khoa học xã hội,
12 Đại học Phùng Giáp (Feng Chia University): Kinh doanh, kế toán, Quản trị kinh doanh, Tiếp thị, kỹ thuật, xây dựng
13 Đại học sư phạm Quốc gia Đài Loan (National Taiwan Normal University): Đào tạo sư phạm, ngôn ngữ, văn hóa và các chuyên ngành khoa học xã hội
14 Đại học Đạm Giang (TamKang University): Khoa học xã hội, ngoại ngữ, văn học, kinh tế, giáo dục
15 Đại học văn hóa Trung Hoa (Chinese Culture University): Văn hóa, ngôn ngữ, văn học, quản trị kinh doanh, khoa học xã hội, nghệ thuật

V. Điều kiện đi du học Đài Loan 2023

Điều kiện du học Đài Loan 2023 cần những gì? Có khó đạt được những điều kiện ấy? là câu hỏi của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên không quá khó như nhiều bạn nghĩ, Đài Loan được đánh giá là có những điều kiện dễ dàng nhất hiện nay cả trong xuất khẩu lao động và du học.

Yêu cầu & điều kiện hồ sơ du học Đài Loan:

HỒ SƠ YÊU CẦU
Bằng tốt nghiệp Cần tối thiểu là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
Bảng điểm (GPA) Điều trung bình các năm học trên 6,0
Giấy khám sức khỏe Form Đài Loan. Đạt tiêu chuẩn sức khỏe. Nếu là nữ phải đã được tiêm Rubela.
Hộ chiếu Còn hạn sử dụng
Ảnh chụp Loại 4×6
Sổ tiết kiệm Dùng để chứng minh tài chính. Yêu cầu trên $8000
Chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh hoặc tiếng Hoa
Kết quả học tập trung học phổ thông
Để du học được Đài Loan bạn cần tối thiểu là tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình 3 năm cấp ba đạt tối thiểu 6,0 trở lên

Khả năng ngoại ngữ
Các trường đại học tại Đài Loan giảng dạy bằng cả tiếng Anh và Trung nên bạn có thể chọn lựa ngôn ngữ phù hợp để học tập.

Với một số chuyên ngành sẽ có yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa như sau:

Chuyên ngành tiếng Trung: Tốt nghiệp THPT, Điểm học trung bình học bạ cấp 3 từ 6.0 trở lên có chứng chỉ TOCFL cấp 1 trở lên.
Hệ đại học: Tốt nghiệp THPT, Điểm học trung bình cấp 3 từ 6.0 trở lên có chứng chỉ TOEIC > 550 hoặc chứng chỉ tương đương, bằng tiếng trung yêu cầu chứng chỉ TOCFL cấp độ 3 trở lên.
Hệ Thạc sỹ/Tiến sỹ: Tốt nghiệp đại học/cao đẳng với điểm học trung bình đại học từ 6.0 trở lên có chứng chỉ tiếng anh TOEIC từ 600 – 700 hoặc bằng tương đương, bằng tiếng trung TOCFL cấp độ 4 trở lên.
Bạn nên học tiếng Trung hoặc tiếng Đài trước khi đi học và cố gắng giao tiếp thành thạo để có thể dễ dàng sinh hoạt và học tập ở Đài.

Năng lực tài chính
Không chỉ Đài Loan mà bất cứ nước nào khi tiếp nhận du học sinh đều cần bạn phải chứng minh tài chính. Bạn phải chứng minh bản thân hoặc gia đình có khả năng chi trả học phí, chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập tại Đài Loan.

Các giấy tờ chứng minh tài chính có thể bao gồm: giấy chủ quyền nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,… Riêng với giấy tờ nhà đất do bố mẹ đứng tên thì bạn cần chứng minh được mối quan hê với bố mẹ bạn.

Giấy khám sức khỏe
Theo quy định, mỗi sinh viên quốc tế nhập cảnh vào Đài Loan cần phải đi khám sức khỏe ở bệnh viên uy tín, được chỉ định và có giấy kiểm tra sức khỏe có hiệu lực trong 3 tháng gần nhất tại bệnh viện. Đây là giấy tờ quan trọng để có thể quyết định việc bạn có được đi du học Đài Loan hay không.

VI. Thủ tục xin visa du học Đài Loan năm 2023

Visa du học là một trong những thủ tục cần phải làm khi đi du học. Thủ tục xin visa du học Đài Loan năm 2023 như thế nào, mẫu đơn ra sao hay kinh nghiệm phỏng vấn như thế nào? Dưới đây là thủ tục cần chuẩn bị để xin visa đi du học Đài Loan:

Hộ chiếu (bản chính và bản sao): có hiệu lực trên 6 tháng.

Mẫu đơn xin visa

Bạn có thể tham khảo các mẫu đơn xin visa du học Đài Loan của các anh chị đi trước, điền đầy đủ các thông tin trên mẫu đơn và có chữ ký. Kèm theo 2 tấm hình 4×6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

Văn bằng học lực cao nhất

Nên dịch qua tiếng Hoa hoặc tiếng Anh bởi phòng Tư pháp và được xác nhận bởi Sở ngoại vụ hoặc Cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam.

Chứng minh tài chính

Có thể sử dụng sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất hay giấy phép đăng ký kinh doanh, đây là điều kiện không thể thiếu khi xin visa du học Đài Loan.

Kế hoạch học tập

Được viết bằng tiếng anh hoặc tiếng Trung.

Giấy khám sức khỏe

Được khám trong 3 tháng gần nhất, sử dụng form Trung tại các bệnh viện được chỉ định sau:

Hà Nội: Bệnh viện GTVT Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Saint Paul, bệnh viện Tràng An.
Huế: Bệnh viện Trung ương Huế
TPHCM: Bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện chợ Rẫy.

Chứng chỉ ngoại ngữ

Đối với những chuyên ngành giảng dạy tiếng anh thì yêu cầu bằng tiếng anh quốc tế TOEFL (iBT 26 điểm trở lên, pBT 385 điểm trở lên), TOEIC (375 điểm trở lên) hoặc IELTS (3.0 điểm trở lên). Và đối với chuyên ngành tiếng Hoa thì TOCFL từ cấp 1 trở lên.

Xác nhận không có tiền án tiền sự

Bạn có thể xin giấy xác nhận của địa phương đang lưu trú.

Chi phí làm visa

Thường chi phí làm visa du học Đài Loan sẽ là 70 USD, thời gian trong 5 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật), nếu làm gấp thì sẽ mất 2 ngày và chi phí là 110 USD. Việc lo visa cho bạn sẽ do công ty chúng tôi hoàn toàn đảm nhận, cam kết sẽ có visa chuẩn cho bạn trong thời gian nhanh nhất

VII. Chi phí du học Đài Loan

Chi phí đi du học Đài Loan là bao nhiêu? Có tốn kém nhiều không? Để thuận lợi học tập thì việc đảm bảo tài chính trong suốt quá trình học là vô cùng cần thiết. Bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm du học Đài Loan hoặc các tư vấn của du học sinh Đài Loan để nắm được các khoản chi phí này.

Có 2 khoản chi phí mà các bạn du học sinh Việt Nam cần chú ý gồm học phí và chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Học phí du học Đài Loan
Mức học phí có thể sẽ thay đổi theo các ngành học hoặc cấp bậc học mà bạn đăng ký. Dưới đây là mức học phí mà bạn có thể tham khảo:

Đối với bậc Diploma
NT$ 52.000 – NT$ 79.000, tương đương khoảng 42 – 62 triệu VNĐ.
Đối với bậc cử nhân
NT$ 51,000 – NT$ 80,000, tương đương khoảng 41 – 67 triệu đồng.

Đối với bậc thạc sĩ
NT$ 145.000, tương đương khoảng 115 triệu đồng.

Chi phí sinh hoạt ở Đài Loan

Bên cạnh học phí thì chi phí sinh hoạt cũng chiếm một phần quan trọng. Tuy nhiên đánh giá chung thì chi phí sinh hoạt tại Đài Loan khá thấp, phù hợp với mức sống của sinh viên nước ta. Nếu kết hợp với việc làm thêm thì gần như bạn sẽ lo đủ mức chi phí này (thậm chí sẽ dư nếu bạn tiết kiệm hoặc kiếm được công việc làm thêm tốt)

VIII. Hướng dẫn xin học bổng du học Đài Loan

Đài Loan được biết đến với các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh Vệt Nam. Chính vì thế, để giảm chi phí khi đi du học Đài Loan tự túc bạn có thể cố gắng để đạt được học bổng chính phủ của các trường đại học tại đây. Dưới đây là các chương trình học bổng cho du học sinh:

Học bổng loại A: 100% học phí, ký túc xá và trợ cấp theo tháng.
Học bổng loại B: 100% học phí, ký túc xá.
Học bổng loại C: 100% học phí.
Học bổng loại D: 50% học phí và 50% ký túc xá.
Học bổng loại E: 50% học phí.
Học bổng loại F: 100% học phí hoặc ký túc xá theo từng kỳ, từng năm.
(Học bổng cho sinh viên quốc tế thường được cấp 1 năm và những năm tiếp theo sẽ dựa vào kết quả học tập trước đó).
Để đạt được những học bổng từ các trường đại học ở Đài Loan, về điều kiện du học bạn cần có:

Năng lực học tập: tốt nghiệp THPT, GPA trong 3 năm cấp 3 trên 6.5 và không năm nào dưới 6.0.
Trình độ ngoại ngữ: tiếng anh IELTS từ 5.5 trở lên, tiếng hoa TOCFL từ cấp độ 4 trở lên.
Thư giới thiệu: thư giới thiệu từ trường, thầy giáo hướng dẫn bằng tiếng anh hoặc tiếng Hoa.
IX. Một số điều cần biết và kinh nghiệm khác
Cuộc sống tại Đài Loan tuy khá giống với Việt Nam tuy nhiên bạn cần chú ý những điều sau:

Nên chuẩn bị túi đựng xu để mua đồ hay mua vé tàu, vé xe
An ninh tại Đài Loan vô cùng tốt và an toàn, và bạn sẽ hiếm khi thấy cảnh sát nên các gia đình cho con đi du học Đài Loan đều rất yên tâm.
Không được làm ồn dù ở trong nhà hay ngoài đường vào ban đêm. Nếu bị ai đó báo cáo thì có thể bị bắt phạt lên tới 100 triệu VNĐ.
Tuyệt đối không hút thuốc ở nơi có biển cấm, không uống rượu khi điều khiển xe máy và xe điện.
Ở Đài Loan có văn hóa giao tiếp đặc biệt: xin lỗi và cảm ơn là 2 câu cửa miệng của người Đài Loan, và họ thường cúi đầu khi bắt tay nhau.
Đài Loan có rất nhiều các cửa hàng tiện lợi như 7-11, Family Mart,… nơi mà bạn có thể mua mọi thứ từ đồ ăn, nước uống, mì gói, nạp tiền sim điện thoại, đóng tiền điện nước, mua vé ca nhạc, mua vé xe bus, gửi quà…. Đặc biệt cửa hàng còn mở 24/7 lại còn có cả chỗ ngồi nên rất rất nhiều người ngồi ở đó thâu đêm với điều kiện đừng làm ồn.
Người Đài Loan thường ăn đồ nhiều dầu mỡ, và thức ăn thì khá nhạt nên bạn cần cân nhắc khi ăn ngoài, nếu có thể hãy tự nấu ăn cho hợp khẩu vị và tiết kiệm.

X. Những câu hỏi thường gặp về du học Đài Loan 2023

Có bằng cấp 3 có du học Đài Loan được không?

Có bằng cấp bà chỉ là điều kiện thứ nhất. Ngoài ra bạn phải điểm tổng kết trung bình học bạ cấp 3 từ 6.0 trở lên mới đủ điều kiện đăng ký du học Đài Loan

Không có tiền có đi du học Đài Loan được không?

Để đi được du học Đài Loan bạn cần phải chứng minh được tài chính có thể chi trả được học phí và sinh hoạt trong suốt quá trình học tập. Nên rất tiếc không như xuất khẩu lao động Đài Loan bạn có thể vay vốn ngân hàng để đi thì du học Đài Loan lại không thể.

Không biết tiếng Trung có đi du học được không?

Ngoài chương trình đào tạo bằng tiếng Trung thì còn có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Nếu bạn biết tiếng Anh bạn có ther chọn chương trình học bằng tiếng Anh.

XI. Trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín

Trường Phát Group là một trong số ccá trung tâm tư vấn du học, xuấ khẩu lao động Đài Loan uy tín hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, xuất khẩu lao động. Hàng năm có tới hàng nghìn học sinh Việt Nam sang Đài Loan du học qua Trường Phát Group đến từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam như Hà Nội, TPHCM, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Nam Định,…

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi lựa chọ chúng tôi. Các khâu từ hồ sơ, thủ tục đi lại đến tư vấn chọn trường sẽ được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình.

THỊ TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Ngành nghề Ngày thi Giới tính Lương cơ bản Số lượng Chi tiết
Xem chi tiết
Ngành nghề Ngày thi Giới tính Lương cơ bản Số lượng Chi tiết
Xem chi tiết
Ngành nghề Ngày thi Giới tính Lương cơ bản Số lượng Chi tiết
Xem chi tiết
Ngành nghề Ngày thi Giới tính Lương cơ bản Số lượng Chi tiết
Xem chi tiết