Giới thiệu

THƯ NGỎ
Công ty Cổ phần Quốc tế Trường Phát Group xin gửi lời chào và trân trọng cảm ơn quý vị khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty Cổ phần Quốc tế Trường Phát Group tiền thân là Công ty Cổ phần Nhân lực và Dịch vụ Á Đông được thành lập từ ngày 27.08.2015 và ngày 23.06.2016 được Bộ Lao động, Thương binh và Xã Hội Việt Nam cấp Giấy phép đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài số 843/LĐTBXH-GP. Với mục tiêu phát triển thành công ty đa ngành nghề, ngày 15.12.2022 Công ty Cổ phần Nhân lực và dịch vụ Á Đông đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Quốc tế Trường Phát Group và ngày 22.03.2023 được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt nam cấp đổi Giấy phép đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài số 10/LĐTBXH-GP.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, chuyên nghiệp, Trường Phát Group đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và hàng ngàn lao động đến từ Việt Nam, khẳng định thương hiệu và vị thế trên thị trường cung ứng nhân lực.
Trường Phát Group luôn được Bộ Lao động Thương binh Xã hội và Hiệp hội Xuất khẩu lao động đánh giá cao là công ty cung cấp nhân lực uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.
Trường Phát Group luôn cam kết mang tới cho khách hàng đội ngũ nhân lực chất lượng được đào tạo bài bản và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, Trường Phát Group đã không ngừng phấn đấu, xây dựng và trở thành một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các mặt hàng sắt thép, nguyên vật liệu xây dựng, đào tạo nghề, tư vấn đầu tư, xuất khẩu hàng nông sản, thủy hải sản, giới thiệu việc làm trong nước… có uy tín trên thị trường.
Trong những năm qua, chúng tôi luôn hân hạnh được hợp tác và mang đến những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với yêu cầu quý khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.
Với phương châm hoạt động “LUÔN ĐỒNG HÀNH – CÙNG THÀNH CÔNG”, Trường Phát Group luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu và mong muốn được “KẾT NỐI” mở rộng hợp tác “PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” cùng quý khách hàng.

Trân trọng.
Công ty Cổ phần Quốc tế Trường Phát Group.
Trần Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT