Trang chủ

VỀ CHÚNG TÔI

THƯ NGỎ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRƯỜNG PHÁT GROUP

TRƯỜNG PHÁT GROUP kinh doanh đa lĩnh vực trong đó có hoạt động Dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Chúng tôi muốn đào tạo thế hệ trẻ luôn ý thức sống có mục tiêu, không phải là để hơn người khác mà để trưởng thành hơn chính mình hôm qua, phát huy được tiềm năng vô tận của bản thân. Với phương châm mang đến cuộc sống và nguồn thu nhập ổn định cho các thanh niên trong nước có nguyện vọng tìm kiếm tương lai và cuộc sống mới của mình ở các nước có nền kinh tế phát triển, Trường Phát Group luôn đặt sự tận tâm và nhiệt huyết trong công tác tìm kiếm một cuộc sống, một công việc và một môi trường phát triển ổn định cho người lao động Việt Nam. Đó không những là mục tiêu cao cả mà còn là nhiệm vụ mà xã hội giao phó cho mỗi doanh nghiệp Việt để góp phần tạo được việc làm cho công dân, góp phần phát triển đất nước.

Ngoài ra, trong suốt những năm qua, chúng tôi không ngừng phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, trở thành một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các mặt hàng sắt thép có uy tín trên thị trường, tự hào là nhà phân phối hàng đầu của nhiều nhà máy, đối tác sắt thép trong và ngoài nước, góp phần cung cấp những giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

XKLD NHẬT BẢN

XKLĐ Nhật Bản là phương án mà nhiều người tìm đến, đặc biệt là các bạn trẻ. Đây là con đường mới, đầy hứa hẹn giúp người lao động có một công việc lương cao, ổn định, thay đổi cuộc sống không chỉ của họ mà còn cả với gia đình và quê hương nơi họ sinh sống.

XKLD ĐÀI LOAN

Ưu điểm của việc XKLĐ Đài Loan đó là người lao động không cần có bằng cấp, ngoại hình. Chỉ cần có quyết tâm và sức khỏe là bạn có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan được.

XKLD HÀN QUỐC

Thị trường XKLD Hàn Quốc đang rất sôi động trong những năm gần trở lại đây. Cơ hội để người Việt Nam sang làm việc tại Hàn được tăng lên khi cơ chế mở cửa và đón nhận lao động nước ngoài ngày càng được xứ sở kim chi coi trọng.

DU HỌC NƯỚC NGOÀI

Du học Nhật Bản 2023 – Cẩm nang du học cần biết

DU HỌC NHẬT BẢN

Du học Nhật Bản những năm qua là lựa chọn của hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam với mong muốn tìm kiếm môi trường học tập trong mơ.

Du học Hàn Quốc - Hồ sơ, chi phí, thủ tục pháp lý cần biết

DU HỌC HÀN QUỐC

Nền giáo dục Hàn Quốc xếp thứ 9 trong danh sách 20 quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Đứng số 1 tại khu vực Châu Á. Nên đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

Đi du học Đài Loan 2023 – Bạn Cần Phải Hiểu Rõ

DU HỌC ĐÀI LOAN

Đài Loan là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Với nền giáo dục chất lượng mang đến cho du học sinh cuộc sống tốt và chương trình đào tạo tuyệt vời, chi phí rẻ.

ĐƠN HÀNG MỚI NHẤT

TIN TỨC - SỰ KIỆN

THƯ VIỆN ẢNH

ĐỐI TÁC